Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

                                                              ‘’THƯ NGỎ’’

Kính gửi : Quý công ty

Công ty cổ phẩn Xây dựng, Xuất nhập khẩu và Hoàn thiện Ánh Dương là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm Vách ngăn WC, Vách ngăn kính, Vách ngăn văn phòng,  Tủ locker và rất nhiều các sản phẩm liên quan khác. Đặc biệt Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như Compact HPL, Aogao, ...

Nay chúng tôi xin trân trọng gửi tới các quý công ty thư ngỏ này với mong muốn các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và Công ty chúng tôi sẽ có thêm nhiều khách hàng mới thân thiết.

Các dòng sản phẩm hiện tại chúng tôi đang sản xuất:
 

  • Vách ngăn phòng vệ sinh
  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh
  • Tủ locker compact
  • Vách ốp tường compact
  • Thiết kế và thi công nội thất
  • Vách ngăn kính

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là cung cấp những mặt hàng đạt tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả hợp lý, cạnh tranh để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.


Với sự tận tâm và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Xây dựng, Xuất nhập khẩu và Hoàn thiện Ánh Dương, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng với phương châm: TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - TIẾT KIỆM


Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!


Rất mong được hợp tác và phục vụ!


Trân trọng kính chào!

Công ty cổ phần xây dựng, XNK và hoàn thiện Ánh Dương

Công ty cổ phần xây dựng, XNK và hoàn thiện Ánh Dương

Công ty cổ phần xây dựng, XNK và hoàn thiện Ánh Dương